Muốn hiểu toàn bộ cốt truyện của dark souls, các bạn chỉ cần xem xong phim hoạt hình 10 phút này là đủ

Phiên bản video này kể về câu truyện của Dark Souls của Versiris đã tạo ra một phong cách cổ điển mới với các hình động miêu tả những sinh vật phức tạp của trò chơi biến thành những khối màu đơn giản và rất nghệ thuật.

Bạn đang xem: Muốn hiểu toàn bộ cốt truyện của dark souls, các bạn chỉ cần xem xong phim hoạt hình 10 phút này là đủ

Ai cũng biết đến series Dark Souls của hãng game nổi tiếng From Software vì gameplay của tựa game này rất có chiều sâu và rất thử thách cho lòng kiên nhẫn của người chơi. Nhưng ít ai để ý là cốt truyện của nó cũng rất Dark Souls thật ra như thế nào và thế giới trong game của Dark Souls tuyệt vời ra sao. Để có được cái nhìn chính xác và rõ nét về cốt truyện của Dark Souls thì mới đây một Youtuber có tên là Versiris đã tựa tạo ra một video kể lại về câu truyện của thế giới Dark Souls như trong phim hoạt hình cổ tích. Video này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ và các fan của Dark Souls trên toàn thế giới.

Mời các bạn cùng thưởng thức:

Phiên bản video này kể về câu truyện của Dark Souls của Versiris đã tạo ra một phong cách cổ điển mới với các hình động miêu tả những sinh vật phức tạp của trò chơi biến thành những khối màu đơn giản và rất nghệ thuật. Đó là một cách đúng đắn để diễn tả được cốt truyện của Dark Soul để cho người xem có thể hiểu được hết giá trị cốt lõi về thế giới Dark Souls.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Fiora Mới Hiệu Quả, Cách Khắc Chế Fiora Trong Lmht Mới Hiệu Quả

Youtuber Versiris còn chia sẻ lí do tạo ra video này:

“Tôi là một kẻ nghiện thế giới truyền thuyết trong Dark Souls, nó giống như là một câu truyện cổ tích xa sưa vậy. Tôi tạo ra video này để truyền tải nội dung của truyền thuyết trong Dark Souls một cách đơn giản và dễ hiểu nhất tới các game thủ hâm mộ Dark Souls như tôi”

Được biết Dark Souls là series game nhập vai hành động được phát hành cho Xbox One, PS3,4 và PC; trong đó, người chơi sẽ bước vào một thế giới gothic kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn. Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri nổi tiếng Souls game của hãng From Software.

*

*

*

*

Ban biên tập sumuoi.mobi:

sumuoi.mobiChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

You might also like