Nhất Kiếm Trảm Tiên – Việt Hóa

Nhất Kiếm Trảm Tiên” là một game mobile thuộc thể loại nhập vai (RPG) được phát triển bởi công ty game Trung Quốc NetEase. Game được phát hành vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành một trong những game mobile ăn khách nhất tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Game lấy bối cảnh từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Dung, một trong những tác giả nổi tiếng nhất trong văn học võ hiệp Trung Quốc. Trong game, người chơi sẽ vào vai một võ sĩ đi tìm kiếm chân lý và đánh bại những thế lực xấu xa trong thế giới võ hiệp. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi phiêu lưu hấp dẫn.

“Nhất Kiếm Trảm Tiên” có hệ thống chiến đấu đa dạng với các kỹ năng và võ công khác nhau, cùng với hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống tăng cấp và nâng cấp trang bị. Game còn có tính năng tương tác xã hội, cho phép người chơi giao lưu, kết bạn và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Ngoài ra, game còn có một loạt các nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Dương Quá, Hoàng Dung, Chu Hiểu Chân, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu và rất nhiều nhân vật khác. Người chơi có thể thu thập các nhân vật này để tham gia vào đội hình chiến đấu và trở thành một võ sĩ võ đạo thực thụ.

“Nhất Kiếm Trảm Tiên” được đánh giá là một trong những game võ hiệp hay nhất hiện nay với đầy đủ các yếu tố của một tựa game nhập vai đặc sắc.

TẢI GAME

ANDROID

ANDROID (VIỆT HÓA)

Lưu ý:

  • Dùng trình duyệt UC để tải game nếu click link không có phản hồi, trình duyệt Chorme không hỗ trợ click link.
  • Nếu bấm link driver bị quá tải thì làm theo cách này: XEM NGAY
  • Nếu bản việt hóa không vào được thì hãy tải bản TQ, vì game đăng sớm chưa open nên không test được game.
You might also like