Những Tướng Khắc Chế Fizz

Khắc chế Fizz trong liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Fizz tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế fizz

Là vị tướng có khả năng dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại, Fizz luôn là cơn ác mộng khiến bao đối thủ kinh hãi và khiếp sợ. Với khả năng khiến đối phương bốc hơi trong giây lát Fizz luôn khiến các game thủ của chúng ta phải đau đầu để đối phó với vị tướng này. Không những sở hữu khả năng dồn sát thương tốt, khả năng cơ động cao Fizz còn có khả năng né tránh kỹ năng khá tốt khiến việc tiêu diệt vị tướng này đã khó lại còn khá hơn. Vậy làm sao để tiêu diệt và khắc chế được vị tướng này? đây chính là câu hỏi mà chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay bây giờ. Cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Fizz và một số vị tướng khắc chế Fizz tốt hiện nay trong liên minh huyền thoại nhé.

*

Khắc chế Fizz và tướng khắc chế Fizz

Khắc chế Fizz

Fizz có thể dễ dàng né tránh các kỹ năng, đòn đánh của bạn bằng kỹ năng Nhảy Múa / Tung Tăng hãy chờ Fizz tung kỹ năng này ra thì mới tung các chiêu thức quan trong của bạn nhé, ngoài ra thời gian giảm hồi chiêu của kỹ năng này là lớn nên trong thời gian hồi kỹ năng này các bạn hãy tung các kỹ năng của mình để rút máu Fizz nhé.

Với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của mình Fizz sẽ thả ra một con cá bám theo mục tiêu sau đó gây sát thương và hất tung mục tiêu lên không trung, những tướng bên cạnh mục tiêu cũng bị hất tung nên các bạn hãy chú ý để tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này. Đồng Hồ Cát là một cách hay để khắc chế chiêu cuối của Fizz.

Xem thêm: Cách Crack Visual Studio 2013 Full Key + Hướng Dẫn Cài Đặt, Download Visual Studio 2013 Full Crack

Tướng khắc chế Fizz

Diana: Là vị tướng khắc chế những tướng dồn sát thương tốt Diana là vị tướng khắc chế Fizz rất tốt mà các bạn cần cân nhắc để sử dụng. Fizz muốn gây sát thương thì phải áp sát Diana và lúc này kỹ năng Thác Bạc sẽ khiến Fizz phải trả giá.

Vladimir: Với khả năng ẩn xuống hồ máu và không bị chọn làm mục tiêu thì chiêu cuối của Fizz sẽ hoàn toàn bị vô dụng với Vladimir. Ngoài ra Vladimir luôn luôn khó chịu với khả năng rút máu vô cùng tốt của mình nhất là đối với vị tướng tay ngắn như Fizz.

Kayle: Với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình thì Kayle hoàn toàn có thể miễn nhiễm với lượng sát thương mà Fizz muốn dồn vào Kayle hay đồng đội của vị tướng này. Kèo đấu này Fizz sẽ bất lợi hơn rất nhiều, các bạn có thể sử dụng Kayle để khắc chế Fizz khá tốt.

Lissandra: Lissandra với khả năng cấu máu tốt và chiêu cuối khá tốt của mình dễ dàng khắc chế Fizz tốt, các bạn có thể lựa chọn Lissandra trong kèo đấu với Fizz

You might also like