One Piece Odyssey

One.Piece.Odyssey.Deluxe.Edition.v1.03-P2P

TẢI GAME FULL

FSHARE: One.Piece.Odyssey.Deluxe.Edition.v1.03-P2P

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "odyssey.exe" để Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-6600 or AMD Ryzen 5 2400G
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 780 or Radeon R9 290X
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

One Piece Odyssey là game nhập vai Anime mới trong vũ trụ One Piece (Đảo Hải Tặc) đang được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Dự án này đã được thực hiện trong nhiều năm để người hâm mộ có thể thực sự chạm vào thế giới của One Piece và đã sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới!

One Piece Odyssey là một dự án RPG với những yếu tố phiêu lưu độc đáo từ thương hiệu ONE PIECE được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Dự án này đã được thực hiện trong nhiều năm để người hâm mộ có thể thực sự chạm vào thế giới của ONE PIECE và bây giờ đã sẵn sàng ra mắt!

Tham gia game nhập vai hoàn toàn mới này với các thiết kế nhân vật và quái vật mới được sản xuất bởi Eiichiro Oda, tác giả của One Piece. Trò chơi cũng được bổ sung bởi âm nhạc tuyệt vời của Motoi Sakuraba, một nhà soạn nhạc nổi tiếng với nhiều đóng góp khác nhau cho các trò chơi điện tử như Dark Souls và Tales. Game sẽ bắt đầu với bối cảnh, băng Mũ Rơm, dẫn đầu bởi Monkey D.Luffy, bị một cơn bão lớn trên biển nuốt chửng và bị trôi dạt vào một hòn đảo bí ẩn. Phi hành đoàn bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu mới với những điều kỳ diệu của thiên nhiên hung hãn, những kẻ thù hùng mạnh và những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những người dân địa phương trên đảo.

One Piece Odyssey là game nhập vai Anime mới trong vũ trụ One Piece

Người hâm mộ hoàn hoàn có thể mong đợi một trò chơi RPG hoàn toàn mới trong thế giới One Piece với các thiết kế nhân vật và quái vật mới được sản xuất bởi Eiichiro Oda, tác giả của chính bộ truyện nổi tiếng này. Ngoài phần nội dung đổi mới, âm nhạc của game còn có sự tham gia của Motoi Sakuraba, một nhà soạn nhạc nổi tiếng với nhiều đóng góp cho các trò chơi nổi tiếng như series Dark Souls và Tales.

You might also like