One Piece Project Fighter – Dự án game chuyển thể Mũ Rơm do Tencent phát hành

Trò chơi One Piece Project Fighter được phát triển bởi studio Morefun dựa trên One Piece (Bandai Namco), do Tencent phát hành. Nó được phát triển bởi đội ngũ ban đầu của Naruto Mobile và nhận được sự hỗ trợ của Bandai Namco. Phong cách nghệ thuật là tinh tế và được phục hồi cao. Đồng thời, kết hợp với việc nghiên cứu và phát triển Unreal Engine 4, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu trong game được nâng cao, và độ mịn của hình ảnh cũng được cải thiện, để người chơi cũng có thể trải nghiệm tuyệt vời.

One Piece Project Fighter chuẩn bị được phát hành bởi Tencent.

Project: Fighter là tên gốc của trò chơi cũng như sau này nhiều người đặt tên One Piece Project Fighter như một sự xác nhận về việc game chuyển thể dựa trên Mũ Rơm. Đây là một trong những tựa game thú vị được tiết lộ trong Hội nghị thường niên Tencent Games 2021 và được nhiều người quan tâm.

Theo mô tả, One Piece, tiếng Kanji đọc là Hitotsunagi no Daihihō được hiểu là The Great Treasure of One Piece. Từ này mang nghĩa là một kho báu huyền thoại vô giá. Kho báu đó được giấu sâu bên trong Grand Line, trên hòn đảo cuối cùng Raftel và được sở hữu bởi vua hải tặc Gol D. Roger.

Sự bí ẩn của kho báu vĩ đại là điều quan tâm nhất trong sản phẩm Mũ Rơm, được nhiều người yêu thích. Băng hải tặc Roger Pirates và Whitebeard lúc còn sống, không ai (ngoại trừ băng Râu Trắng) thực sự biết được kho báu được giấu ở đâu.

Không giống như nhiều kho báu khác, One Piece có thể đơn giản là một vật dụng của Gol D. Roger. Trong hồi tưởng của Buggy khi còn là thành viên của Roger Pirates, anh ta đã tranh cãi với Shanks về ý nghĩa của 1 kho báu và thấy rằng tất cả các thuyền viên đều có cùng một quan điểm về giá trị cá nhân.

One Piece Project Fighter có đồ hoạ đẹp mắt.

Game mobile One Piece Project Fighter của Tencent được phát triển dưới dạng đối kháng. Bạn sẽ hoá thân thành những nhân vật trong Mũ Rơm và chiến đấu đối đầu nhau trong cuộc chiến để giành lấy kho báu. Hai nhân vật có thanh máu để biểu thị sinh lực của mỗi bên.

Bạn cần vượt qua cửa ải và chiến đấu từ người chơi để quái (boss) thu về chiến lợi phẩm và nâng cấp nhân vật. Game chuẩn bị tiến hành thử nghiệm và ra mắt ban đầu tại Hoa lục.

Trang chủ: https://op.qq.com

You might also like