Oppo giới thiệu camera selfie dưới màn hình “thế hệ mới” hoàn thiện hơn

Oppo đã chính thức giới thiệu về những đổi mới về công nghệ camera selfie dưới màn hình trên thiết bị sắp ra mắt của mình. Hãy cùng fullcrackpc.com tìm hiểu xem liệu những cải tiến này sẽ đem lại trải nghiệm camera selfie tuyệt vời như thế nào nhé!

Theo như nhà sản xuất, những đổi mới của camera dưới màn hình lần này sẽ được nâng cấp để duy trì tính toàn vẹn và nhất quán của màn hình kể cả khi camera đang được sử dụng hay đang trong chế độ chờ.

Cũng từ những đột phá này mà người dùng gần như sẽ khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa khu vực đặt camera selfie ẩn với các khu vực hiển thị khác, từ đó bảo đảm được tính toàn vẹn của màn hình.

Bằng giải pháp mới của mình, hãng đã khắc phục được những khuyết điểm khi hiển thị của màn hình điện thoại tại khu vực có camera ẩn dưới màn hình. Nếu trước đây trải nghiệm của người dùng còn mắc phải hạn chế khi khu vực camera selfie hiện lên khá rõ thì đến với công nghệ mới lần này của OPPO, khu vực này gần như biến mất hoàn toàn.

Với cải tiến đột phá trong phần cứng kết hợp với các thuật toán AI, hãng vẫn giữ nguyên mật độ điểm ảnh là 400ppi nhưng với kích thước của mỗi ppi được thu nhỏ đáng kể. Điều này đã giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, đồng thời kiểm soát được màu sắc và độ sáng của màn hình hiển thị trên thiết bị.

Trên đây là thông tin về camera selfie dưới màn hình “thế hệ mới” đầy triển vọng của Oppo, mong bạn có được những thông tin thật bổ

>>>> Xem thêm: Tất tần tật về Samsung Galaxy Z Fold3 – Flagship cao cấp nhất hiện tại của Samsung

You might also like