OUTSTAND

— TẢI GAME

FSHARE (5.18 GB):OUTSTAND.iso-TiNYiSO 
MEDIAFIRE:OUTSTAND.iso-TiNYiSO

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Tải và Mount file vào ổ đĩa ảo
2. Cài setup.exe
3. Chép crack vào game
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10, 11
Processor: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or AMD Radeon™ R7 370
DirectX: Version 10
Storage: 8 GB available space
RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system

Người bạn thời thơ ấu của bạn nói với bạn rằng anh ấy đã tìm thấy một bản đồ kho báu và sẽ đi lấy nó từ đó. Anh ấy đã đưa ra lời đề nghị này với bạn trước! Tuy nhiên, bạn đã không tiếp nhận vấn đề này một cách nồng nhiệt. Một ngày nọ, một tin nhắn đến từ người bạn của bạn và anh ta mất trí, bị mắc kẹt! Phá vỡ bùa chú, giải câu đố và cứu anh ta!

Câu chuyện cuộc đời đầy xáo trộn của mỗi nhân vật trong OUTSTAND tìm thấy vị trí của nó trong dòng chảy của câu chuyện chính. Hãy lưu tâm đến từng bước bạn đi để không thu hút sự chú ý của những chúng sinh mà bạn không muốn bởi vì bạn sẽ không bao giờ cô đơn.

Trò chơi bắt đầu trong khu rừng và dịch chuyển bạn đến một vũ trụ khác thông qua một lối đi bí mật xuyên qua khu rừng. Đó là một môi trường u ám, bạn ở một mình trong rừng, trường học và các khu vực khác, nhưng điều thú vị là, những âm thanh phát ra bên ngoài bạn đến từ đâu và tại sao? Mỗi khu vực là một cấu trúc giống như mê cung với nhiều phòng và lối đi khác nhau để khám phá. Câu chuyện về Outstand được kể trong trò chơi. Vì vậy, không có đoạn cắt cảnh nào để đánh lạc hướng bạn khỏi thực tế đáng sợ của thế giới sống mà bạn đang sống. Tuy nhiên, hãy để mắt mở, trò chơi sẽ không thương tiếc nếu bạn bỏ lỡ điều gì đó quan trọng trong cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ của mình. Mọi thứ đều có lý do và mục đích, bạn chỉ cần tìm ra nó là gì. Cùng Gamefullcrack trải nghiệm game này

 

You might also like