Page Not Found &Bull; Instagram

Mình rất thích mặc đồ xuất khẩu vì giá cả hợp lí (nếu không muốn gọi là rẻ), chất lượng thì tốt hơn hàng Thái, Quảng Châu nữa.

Sau 1 thời gian mua hàng xuất khẩu, mình có đúc kết ra 1 số điều là: không phải shop nào bán hàng xuất khẩu thì là xuất khẩu thật, 1 vài shop quần áo gắn mác f21, zara nhưng thật chất là hàng lên, hàng dựng chứ vải không chất lượng chút nào. 1 số địa chỉ mình tổng hợp dưới đây là chỗ mình tin cậy và hi vọng sẽ giúp các bạn mua hàng an tâm hơn khi chọn quần áo. Mình KHÔNG PR KHÔNG BÁN HÀNG cho shop nào đâu nhen các bạn. Bạn nào lấy bài mình cũng vui lòng ghi nguồn nhé.

Bạn đang xem: Page not found • instagram

Quần áo ở shop này khá bụi và cá tính, đúng với gu giới trẻ hiện này với các hiệu F21, Gap, ASOS… Mặc dù thỉnh thoảng vẫn có các mẫu đầm váy nhưng hầu như sản phẩm chủ đạo là các kiểu quần jean (short jean, jean dài) sơ mi, và áo thun t shirt…Shop bán hàng trên facebook và chủ yếu trên ứng dụng instagram nhé, shop này cũng có cửa hàng ở quận Phú Nhuận luôn, khá nhỏ nhắn và xinh xắn.
Giá sản phẩm ở đây khá là rẻ luôn so với mặt bằng chung, áo thun khoảng 110k – 160k tùy loại, sơ mi khoảng 170k, jean thì khoảng 180-260k.

*

*
*
*
*

Shop này bán chủ yếu trên ứng dụng instagram hen, các kiểu dáng cũng khá đơn giản nhưng rất dễ mix đồ. Giá cũng khá rẻ so với mặt bằng chung nữa, sản phẩm chủ đạo là jean và áo thun tuy nhiên gần đây shop cập nhật sản phẩm đa dạng hơn. Áo thun thì khoảng 130k, jean khoảng 250k, mình thấy các kiểu quần jean ở đây mặc khá đẹp, lên form chuẩn nữa, mẫu mã cũng chất.

Xem thêm: Cách Kiếm Token Trong Top Eleven 2016, Hướng Dẫn Kiếm Tokens Chơi Game Topeleven

*
*
*
*
*
*

Shop này chuyên bán giày xuất khẩu rất là đẹp và chuẩn luôn nhé, dạo gần đây thì có bán thêm quần áo, các kiểu quần áo ở đây cũng chuẩn đẹp và sang lắm với các hiệu như Zara, F21, Banana Republic….thích hợp đi tiệc, đi làm. Giá ở đây cũng cao hơn so với các shop trong bài và tất nhiên kiểu dáng và chất liệu cũng xịn hơn nhiều. Giá trong khoảng 290k – 550k tùy theo thương hiệu và kiểu dáng nhé. Shop này có cửa hàng ở quận 1 hoặc trên facebook và ứng dụng instagram.

*
*
*
*
*

Những cô nàng thích thời trang cá tính, pha chút vintage thì shop này sẽ là lựa chọn lí tưởng nhé. Đa phần là các mẫu thời trang F21, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng có các thương hiệu khác nữa, shop cũng hay cập nhận các mẫu mới. Ngoài các trang phục đi chơi bình thường, shop cũng có bán bikini nội y xuất khẩu nữa. Các bạn có thể tìm shop trên facebook hoặc ứng dụng instagram nhé.

*
*
*
*
*

Shop này cũng bán các kiểu quần áo sang và đẹp như NemoNama với các brand Gap, Zara, Mango, Uniqlo, TopShop… tuy nhiên sản phẩm đa dạng hơn, nhiều kiểu dễ mặc hơn, trang phục ở nhà, thường ngày, đi làm, đi tiệc đều có.

*
*
*

*
*

You might also like