Tải Game Red Alert 2 Complete Edition – Ra2 báo động đỏ 2

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn thế giới với đồ hoạ sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi bao gồm hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Game có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước.

Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert. Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

Trong Command and Conquer: Yuri’s Revenge, cốt truyện bắt đầu sau khi Đồng Minh chiến thắng trong Red Alert 2. Câu chuyện dựa trên Yuri, người đứng đầu cũ của đội quân Psychic Corps của Xô Viết, người đã rời khỏi nơi ẩn náu để chiếm lấy thế giới bằng cách sử dụng Psychic Dominator, một thiết bị này có thể kiểm soát trí não tất cả mọi người trên thế giới.

Game bắt đầu bằng một cuộc họp báo của tổng thống tại Nhà Trắng liên quan đến Yuri và cách mà ông ta chiếm lấy thế giới bằng cách sử dụng khả năng ngoại cảm của mình. Yuri gián đoạn cuộc họp và giải thích kế hoạch thống trị thế giới của mình, tiết lộ với Tổng thống Hoa Kỳ Michael Dugan rằng ông ta đã thiết lập xong một mạng lưới Psychic Dominator trên thế giới. Một trong số đó nằm trên đảo Alcatraz ở San Francisco, vừa được Yuri kích hoạt ngay trước khi ông ta cắt đứt liên lạc tới Nhà Trắng. Ngay lập tức Dugan lệnh cho một cuộc không kích khẩn cấp vào thiết bị, nhưng tất cả máy bay tấn công đều bị bắn hạ, may thay một chiếc trong số đó rơi trúng vào một nhà máy điện hạt nhân trên đảo khiến Psychic Dominator mất năng lượng và ngừng hoạt động. Mặc dù vậy, Yuri vẫn kích hoạt các Psychic Dominator còn lại của ông ta trên khắp thế giới và phần lớn bề mặt hành tinh nhanh chóng nằm dưới sự kiểm soát của Yuri.

FSHARE: Red Alert 2 Complete Edition.rar
4SHARE: Red Alert 2 Complete Edition.rar
- Game bao gồm bản gốc và DLC Yuri's revenge
- Đã fix lỗi không chơi được trên Win10
- Để chỉnh độ phân giải trong game mở lần lượt 2 file RA2MD.INI và file RA2MD.INI
- Tìm đến 2 dòng như bên dưới và nhập vào độ phân giải bạn mong muốn
ScreenWidth=1920
ScreenHeight=1080

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Phù hợp với mọi cấu hình!

You might also like