Returnal

TẢI GAME FULL

FSHARE:Returnal-FLT.iso
TORRENT:Returnal-GoldBerg.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén/Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Chép crack vào thư mục game nếu có
4. Play game!

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit (version 1903)
Processor: Intel Core i5-6400 (4 core 2.7GHz) AMD Ryzen 5 1500X (4 core 3.5GHz)
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) AMD Radeon RX 580 (8 GB)
Storage: 60 GB available space
Additional Notes: SSD Recommended

Phá vỡ vòng luẩn quẩn khi game bắn súng góc nhìn thứ ba từng đoạt giải thưởng này mang đến những pha hành động kinh hoàng cho PC. Cuộc phiêu lưu giả tưởng của Selene xuất hiện với một loạt các cải tiến dựa trên hiệu suất và đồ họa bắt mắt để đảm bảo một hành trình khó quên. Điều này bao gồm trải nghiệm Returnal™ đầy đủ, hoàn chỉnh với Chu kỳ treo, Chế độ chụp ảnh và Hợp tác, cũng như Tháp Sisyphus được bao gồm từ ngày đầu tiên.

Sau khi hạ cánh xuống thế giới đang thay đổi hình dạng này, Selene phải tìm kiếm trong khung cảnh cằn cỗi của một nền văn minh cổ đại để trốn thoát. Bị cô lập và đơn độc, cô thấy mình phải chiến đấu tận răng để sinh tồn. Hết lần này đến lần khác, cô ấy bị đánh bại – buộc phải bắt đầu lại hành trình của mình mỗi khi cô ấy chết. Thông qua lối chơi nhanh, không ngừng nghỉ, bạn sẽ khám phá ra rằng khi hành tinh thay đổi theo từng chu kỳ, thì các vật phẩm theo ý của bạn cũng vậy. Mỗi vòng lặp cung cấp các kết hợp mới, trao quyền cho bạn vượt qua ranh giới của mình và tiếp cận chiến đấu với một chiến lược khác nhau mỗi lần.

Mang đến sự sống động bằng các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, vẻ đẹp đen tối của thế giới đang suy tàn xung quanh bạn chứa đầy những bất ngờ bùng nổ. Từ tiền cược cao, trận chiến đẫm máu như địa ngục, cho đến những khúc cua và ngã rẽ đáng kinh ngạc được đặt trên các môi trường khắc nghiệt và tương phản. Bạn sẽ khám phá, khám phá và chiến đấu theo cách của mình trong một cuộc hành trình không khoan nhượng, nơi bí ẩn rình rập mọi hành động của bạn. Được thiết kế để có khả năng chơi lại cực cao, thế giới thủ tục của Returnal mời bạn phủi bụi khi đối mặt với thất bại và đón nhận những thử thách mới, đang phát triển với mỗi lần tái sinh. Cùng trải nghiệm game Offline này nhé

You might also like