Revelation: Thiên Dụ

Phát hành 2/3/2023

TẢI GAME

“Revelation: Thiên Dụ” xây dựng một thế giới kỳ ảo thông qua các danh lam thắng cảnh, công viên, khu vui chơi giải trí trên thực tế, đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo, đặc sắc và chân thật.

Không chỉ đơn thuần là tựa game đối kháng, chiến đấu mà “Revelation: Thiên Dụ” còn mang lại một thế giới biển trời rộng lớn, sống động, nơi người chơi hoàn toàn có thể tự do bay lượn qua những tầng mây hay bơi lặn dưới đáy biển sâu nhưng vẫn có cảm giác kết nối giữa game và thực tại, nâng cao cảm giác hòa mình và đắm chìm trong cảnh sắc vô tận, hùng vĩ, choáng ngợp và chân thật bậc nhất

Tạo Dựng Hình Tượng Chuyên Nghiệp.

Tham gia vào “Revelation: Thiên Dụ”, người chơi thỏa sức sáng tạo và xây dựng hình tượng của riêng bản thân mình, một điều mà có lẽ nhiều người chơi không dám làm trong hiện thực.

Với chất lượng đồ họa, hình ảnh chuyên sâu, “Revelation: Thiên Dụ” hứa hẹn mang lại chất lượng hình tượng nhân vật hoàn thiện chi tiết sâu, vượt qua chuẩn mực của những tựa game nhập vai mobile tốt nhất hiện nay.

Hệ Thống Nghề Nghiệp

“Revelation: Thiên Dụ” xây dựng hệ thống nghề nghiệp đa dạng như: “Nhạc Công, Vũ Công, Nhà Thiết Kế Thời Trang, Đầu Bếp hay Hiệp Đạo”.

Với Hệ thống nghề nghiệp được xây dựng và phát triển thông qua trí tuệ nhân tạo AI cho phép người chơi tự do khai thác nội dung và khả năng sáng tạo, xây dựng nên một hệ sinh thái thân thiện toàn diện, không bị giới hạn và đặc biệt có thể trở thành phương tiện quan trọng để người chơi đột phá bước sang một lĩnh vực mới cả trong game và thực tại.

You might also like