Review bàn phím Razer BlackWidow Elite

Razer BlackWidow Elite là một trong những bàn phím game được ưa chuộng nhất của hãng Razer. Nó có cảm giác phím mechanical và có thể chọn giữa các loại phím Cherry MX, Razer Yellow và Razer Green. Bàn phím này có hỗ trợ macro, chức năng backlight RGB và có thể điều chỉnh độ nhạy của phím.

Khách hàng đánh giá cao về bàn phím này, họ cho rằng cảm giác phím rất tốt và chắc chắn, giúp họ chơi game tốt hơn. Họ cũng cho rằng bàn phím có thể điều chỉnh độ nhạy của phím và chức năng macro rất hữu ích. Nhiều người cũng đánh giá cao về thiết kế và chất lượng của bàn phím. Tuy nhiên, một số người cho rằng gi

Razer Blackwidow Elite là phiên bản mới nhất, cao cấp nhất, được trang bị những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất từ trước tới giờ, nó giúp cho game thủ chiếm lợi thế không nhỏ trong các cuộc đấu game căng thẳng ở đẳng cấp cao nhất. Dưới đây là những đặc điểm nổi trội của chiếc bàn phím cơ này.

NÂNG CẤP LỚN TỪ SWITCH

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Elite

Như chúng ta đã biết, chất lượng của switch quyết định 50% chất lượng của bàn phím cơ. Switch phiên bản mới nhất được trang bị cho Blackwidow Elite có những nâng cấp rất đặc biệt: Tốc độ phản hồi lực nhanh hơn, chân switch được bảo vệ bởi hai mặt “tường” tăng cường khả năng chống nước và bụi giúp cho bàn phím có độ bền và ổn định cao hơn. Thêm nữa, switch có tuổi thọ lên tới 80 triệu lần bấm.

– Orange switch (tactail): yên tính hơn hẳn so với Green switch, nhưng vẫn có cảm giác bấm phím rõ ràng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho cả gaming lẫn typing và yên lặng

LED CHROMA 16.8 TRIỆU MÀU

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Elite

Hệ thống LED RGB điều khiển bằng phần mềm Razer Synapse 3 cũng chính là một trong những thứ gây nghiện cho dây game thủ. Các bóng LED siêu sáng và có màu sắc rất tuyệt vời. Thêm nữa phần mềm đi kèm cũng được tối ưu giúp cho Razer luôn mang lại những hiệu ứng huyền ảo đẹp mắt nhất.

PHÍM MULTIMEDIA MỚI

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Elite

Phiên bản cao cấp nhất ELITE này, bàn phím được trang bị dãy phím Multimedia riêng biệt với vòng tròn xoay đa năng cực kỳ tiện lợi. Và tất nhiên nó cũng là điểm nhấn về mặt thẩm mỹ mà chỉ có những chiếc bàn phím cơ cao cấp nhất mới có được.

CÔNG NGHỆ RAZER HYPERSHIFT

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Elite

Công nghệ này cho phép game thủ có thể ghi nhớ một chức năng hoặc ghi marco trên bất cứ nút bấm nào, người dùng có thể tùy biến mọi chức năng của bàn phím theo ý muốn.

MUA NGAY

You might also like