Rồng Mobile

Download Dấu Ấn Rồng Mobile – Game nhập vai màn hình ngang cho điện thoại Android, iPhone

Dấu Ấn Rồng Mobile là tựa game nhập vai màn hình ngang mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị. Tham gia Dấu Ấn Rồng Mobile, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật anh hùng trong bộ truyện tranh Dấu Ấn Rồng Thiêng và bước chân khám phá thế giới trong game với vô vàn thử thách.Bạn đang xem: Rồng mobile Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu Dấu Ấn Rồng Mobile2. Tính năng chính của Dấu Ấn Rồng Mobile3. Game liên quan4. Code game

Dấu Ấn Rồng Mobile được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dấu Ấn Rồng Thiêng. Chính vì vậy, bạn sẽ được chu du qua các map hay theo diễn biến cốt truyện gần như trong truyện và cảm nhận được sự gần gũi, thân quen. Trò chơi mang đến 5 lớp nhân vật tương ứng 5 class chính, thuộc với 5 hệ nguyên tố Lôi – Nước – Đất – Gió – Lửa.

Bạn đang xem: Rồng mobile

Download Dấu Ấn Rồng Mobile – Game nhập vai màn hình ngang cho điện thoại Android, iPhone

Chính 5 hệ nguyên tố đã tạo ra sự tương sinh tương khắc lẫn nhau trong các hoạt động PvE, PvP đầy hấp dẫn. Cùng với đó là hệ thống phép thuật, chiêu thức… sẽ được mô phỏng theo đúng nguyên tác. Điểm nhấn của game nhập vai này là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, PK, bồi dưỡng sức mạnh. Đặc biệt với hệ thống phép thuật, chiêu thức, biến thân và đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được mô phỏng theo nguyên tác. Qua đó tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe của fan manga Dragon Quest từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh.

*

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile – Game nhập vai Dấu Ấn Rồng Thiêng hấp dẫn cho di động

Đến với Dấu Ấn Rồng Mobile, ngoài những giây phút phiêu lưu trong thế giới fantasy, các dũng sĩ còn có thể tham gia những hoạt động đầy thư giãn và cực kỳ sôi động vào cuối tuần. Chưa kể hệ thống Multi Layout độc quyền đã làm cho bản đồ các map sẽ có những hoạt cảnh chuyển động riêng biệt tạo nên sự đặc trưng và độc đáo riêng.

– Sản phẩm do đội ngũ phát triển Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Xem thêm: Sinh Năm 1982 Là Tuổi Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? Hướng Nào Sinh Năm 1982 Tuổi Con Gì

– Hoạt động PvP, PvE đa dạng.

– Hệ thống phép thuật, chiêu thức mô phỏng theo nguyên tác.

Game liên quan:

Game Dấu Ấn Rồng Mobile đã được ra mắt, mời các bạn cùng tham gia các sự kiện và nhận Code Dấu Ấn Rồng Mobile tại đây.

You might also like