SketchUp Pro

SketchUp Pro là phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng cho dân thiết kế, giúp tạo và chỉnh sửa các mẫu sản phẩm 3D trong một giao diện làm việc thoáng đãng và trực quan.

Hàng trăm ngàn những nhà thiết kế chuyên nghiệp từ kiến trúc sư cho tới kĩ sư, nhân viên thiết kế nội thất, thiết kế phong cảnh, thiết kế game, phim và rất nhiều các lĩnh vực khác đều sử dụng phần mềm thiết kế 3D SketchUp Pro và coi nó là cánh tay đắc lực không thể thiếu của mình.

Là phần mềm rất dễ sử dụng nhưng lại mang đến những công cụ vô cùng mạnh mẽ và hữu hiệu cho việc tạo, xem và chỉnh sửa các ý tưởng 3D. SketchUp Pro là sự kết hợp giữa những nét bút chì của bản phác thảo truyền thống và sự linh hoạt, tốc độ của các sản phẩm kĩ thuật số.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế 3D SketchUp Pro

  • Xuất mẫu sản phẩm 3D sang Google Earth.
  • Thay đổi màu sắc và texture ngay trên mẫu.
  • Hiệu ứng bóng đổ thời gian thực.
  • Nhập và xuất file với các định dạng 3D như DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, VRML và FBX.
  • In và xuất ảnh raster với độ phân giải cao.
  • Sử dụng công cụ Sandbox Tools và Film & Stage Tools.
  • Nhiều công cụ mạnh mẽ khác.

SketchUp Pro cho phép thiết kế các sản phẩm 3D từ con số 0 với giao diện kết hợp các mẫu 3D và công cụ Style cho phép tùy chỉnh mẫu sản phẩm theo phong cách mà bạn yêu thích. Mỗi công cụ đều được đi kèm thông tin chi tiết nên ngay cả những người dùng mới cũng hoàn toàn có thể sử dụng và nắm bắt SketchUp Pro dễ dàng.

Phiên bản Pro của SketchUp hướng tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp, những người cần phần mềm CAD với những tính năng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh những tính năng cơ bản của một phần mềm thiết kế 3D, SketchUp Pro còn có khả năng xuất file sang CAD, thêm text và thiết kế đồ họa vào giao diện cùng rất nhiều tính năng khác.

–LINK TẢI

Thông tin Link Download
Sketchup Pro 2020 Full Setup + File Active TẠI ĐÂY
Vray 4.2 cho Sketchup 2020 TẠI ĐÂY
Bộ Plugin cho Sketchup Pro 2020 TẠI ĐÂY
Sketchup Pro 2021 Repack TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách cài đặt và Active SketchUp Pro: Tại Đây

You might also like