American Truck Simulator

American Truck Simulator v1.46.3.2s-P2P

— TẢI GAME

FSHARE (12GB): American Truck Simulator v1.46.3.2s-P2P

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Dual core CPU 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
Storage: 3 GB available space

Trước khi đi sâu vào American Truck Simulator, người viết xin dành ra một phần của bài viết này để trả lời cho câu hỏi tại sao các tựa game mô phỏng xe tải của SCS Software lại thu hút được một lượng lớn người chơi như vậy. American Truck SimulatorEuro Truck Simulator 2.

Bạn chơi game vì mục đích gì, muốn ganh đua, tìm kiếm vinh quanh, giành lấy chiến thắng và chứng tỏ thực lực của mình? Hay chơi game để “chạy trốn” thực tại, làm điều gì đó giúp cho mình cảm thấy thư giãn, chẳng hề đoái hoài gì đến “chuyện nhà người ta”? Người viết cam đoan với các bạn rằng, 99% số người chơi Euro Truck Simulator 2 và American Truck Simulator đều thuộc vào nhóm sau. Đó là những tựa game có nhịp độ chậm rãi đến mức mà nó có thể được liệt vào phạm trù “cưỡi ngựa xem hoa”, khiến cho những yếu tố nhỏ nhặt như khi lái một chiếc xe tải 15 tấn băng qua một cánh đồng hoa cúc hay những chiếc cối xay gió thẳng tắp xuất hiện bên trên những ngọn đồi có thể trở thành những phần thưởng đáng giá dành cho người chơi. Đó chính là “ma thuật” của American Truck Simulator: một khoảnh khắc đầy phấn khích xuất hiện sau hàng giờ đồng hồ trên những đại lộ khiến người chơi luôn muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình chỉ để chứng kiến thêm những khoảnh khắc như vậy.

Đối với người viết, đó là thu mình bên trong cabin của chiếc Kenworth W900 trên sa mạc cằn cỗi nằm hai bên con đường từ Tonopah tới Bakersfield lúc 11 giờ đêm trong khi album “The Glorious Dead” của The Heavy đang phát ra từ chiếc radio. Cái cảm giác thư thái đến đỗi kỳ quặc đó là điều khó có thể tìm thấy trong bất kỳ tựa game nào khác. Chơi American Truck Simulator không chỉ đơn giản là khám phá những địa điểm mới hay thưởng lãm quang cảnh trên chặng đường dài, mà còn hòa mình vào một thế giới gần gũi với đời thật (vì game mô phỏng mà!) nữa.

Cải tiến cuối cùng của American Truck Simulator là đồ họa. Về mặt kỹ thuật, đồ họa của trò chơi thật ra chả khác biệt mấy so với Euro Truck Simulator 2 (và dĩ nhiên cũng thân thiện với PC cấu hình thấp), nhưng thay đổi lớn nhất nằm trong quang cảnh của trò chơi. Ban đầu, người viết cảm thấy “nhớ” những đồi núi và những hàng cây rậm rạp hai bên đường tại Bắc Âu, tuy nhiên càng về sau, quang cảnh trong American Truck Simulator càng trở nên đa dạng hơn, không chỉ bó hẹp trong các hoang mạc và thành phố, mà người chơi còn có thể băng qua các vườn thảo mộc, khu nghiên cứu sinh vật học, các khu rừng lá kim, hay thậm chí là cả cây cầu Cổng Vàng tại vịnh San Francisco nữa! Mặc dù quy mô có đôi chút kém cạnh hơn Euro Truck Simulator 2, nhưng độ chi tiết trong các địa điểm của American Truck Simulator thật không thể bàn cãi.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/270880/

You might also like