Tai Game Tru Than

*

Tru Thần Online for Android mang đến cho người dùng Android một trò chơi với nội dung và cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp và âm thanh nhạc nền rất sinh động. Với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn chơi kịch tính, thể hiện cuộc giao tranh giữa các bang phái. Game Tru thần mang đến nhiều sự kiện và nhiệm vụ thử thách cho người tham gia.

Bạn đang xem: Tai game tru than


Tru Thần Online for Android kể về câu chuyện về cuộc chiến chuyển giao giữa hai triều đại Thương Chu cùng các giáo phái. Khương Tử Nha phò tá Chu Vũ vương, muốn đem toàn bộ binh lực của Chu triều thảo phạt Trụ vương, kết thúc sự thống trị của tên bạo chúa. Người chơi sẽ vào vai một kẻ sinh vào thời loạn, là ngươi có thân thế bất phàm nhưng đã bị mất hết ký ức, đi tìm lại trí nhớ và vén bức màn bí ẩn của lịch sử.

*

Tru Thần Online for Android có ưu điểm cuốn hút đông đảo người chơi là hình ảnh rất đẹp mắt và sắc nét.

Xem thêm: Akajita Âm Dương Sư – Xã­Ch ThiệT Onmyoji

Phong cách mang đậm màu sắc cổ xưa, từ bản đồ phòng ốc, cho đến cả đồ trang sức của nhân vật, mỗi chi tiết đồ họa đều được miêu tả rất rõ nét, thể hiện chủ nghĩa tôn sùng cái đẹp, cảm nhận hết sức mới mẻ bằng thị giác. Đặc biệt, biểu cảm của các nhận vật trong game rất phong phú và chân thực, cùng với khí huyết hào sảng từ những trận chiến, sẽ tiếp thêm nhiệt huyết cho bạn trong khi chơiNgoài đồ họa đơn giản bắt mắt, Trư Thần còn có những tính năng hết sức độc đáo mang lại cho game thủ những màn chơi hết sức kịch tính và gay cấn như: auto đánh quái, hệ thống thú cưỡi, hệ thống pháp bảo hay hệ thống lương bổng hậu hĩnh. Hệ thông nhân vật trong Game khá phong phú với bốn lớp nhân vật chính tái hiện pháp thuật của hai giới tiên ma: Lực sĩ, Thích khách, Thiên sư, Hoán lôi sư. Đồng thời mỗi loại nhân vật lại có cách tu luyện khác nhau, cách cộng điểm kỹ năng khác nhau sẽ tạo nên nhân vật đầy cá tính cho mỗi người chơi.Tru Thần Online for Android cũng tích hợp các hiệu ứng nhạc nền rất sinh động đi cùng với hàng loạt sự kiện diễn ra liên tục sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thư giãn thú vị. Hãy tải về và chơi ngay để cảm nhận được sự tuyệt với đến từ thế giới cổ xưa.

Các tính năng chính của Tru Thần Online for Android:

– Game nhập vai nhân vật và tham gia vào những sự kiện lịch sử- Giao diện đồ họa bắt mắt- Hệ thống nhân vật phong phú- Nhiều màn chơi kịch tính- Âm thanh nhạc nền sinh động 

You might also like