Tam Quốc Chess

Tam Quốc Chess ✔️ Tam Quoc Chess đem lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới, cũng là đấu tướng 3Q nhưng trên “đấu trường chân lý”. Theo đấy, sân đấu trong game giống như 1 bàn cờ mini, người chơi sẽ triệu tập các vị tướng mạnh nhất, đưa ra những chiến lược sắp đặt trận hình thông minh để đánh bại đối thủ. Game không gò ép người chơi theo một lối đánh bất kỳ, duyệt y việc đổi thay vị trí tự do hay đảo đội hình liên tục, bạn được thỏa sức thông minh chiến thuật tối thượng.

không phải đột nhiên mà game Tam Quốc Chess được Đánh giá là game chiến thuật Tam Quốc dẫn đầu khuynh hướng châu Á. Phải xác nhận, tính chiến thuật trong game cực kỳ chặt chẽ và chuyên sâu. Hệ thống Tướng sẽ được phân dòng theo những thế lực: Ngụy – Thục – Ngô – Quần, Thần – Ma, mỗi nước sẽ tính một hệ trong chess, khi đủ tướng sẽ kích buff đất nước cho đội hình. Không những thế các thế lực cũng sẽ khắc chế lẫn nhau theo quy luật Ngụy>Thục> Quần> Ngô> Ngụy và Thần Ma khắc chế lẫn nhau.

Mỗi tướng ko chỉ chia theo đất nước mà còn thuộc các Tộc Hệ riêng như đội viên, Thích Khách, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, hộ tống và hỗ trợ. Tùy cách build của từng người có thể kích hoạt đa dạng kiểu trận hình. Hơn nữa, hệ thống kích Tộc Hệ cũng với thể biến ảo khôn lường trong mỗi cuộc chiến khiến đối phương khó lòng bắt bài giả dụ bạn biết cách vận dụng hiệu quả để tối đa hóa sát thương và out trình đối thủ.

Tam Quốc Chess cũng cung ứng vô khối hoạt động hấp dẫn khiến một ngày trong game chẳng phải nhàm chán. Người chơi được thỏa sức chinh chiến vượt ải, so kèo hoặc đấu bang chiến, tổ đội chiến. Hệ thống phụ bản trong game khôn cùng náo nhiệt, hình thức phong phú và đòi hỏi những cách thức vượt qua khác nhau.

TẢI GAME

ANDROID

IOS

You might also like