Tần thời minh nguyệt trần nghiên hy

Trần Nghiên Hy và Lục Nghị hào hứng bái đường thành thân ngay trong sự kiện ra mắt phim truyền hình “Tần thời minh nguyệt”.

Bạn đang xem: Tần thời minh nguyệt trần nghiên hy

Đoàn phim Tần thời minh nguyệt vừa tổ chức họp báo ra mắt tại thành phố Bắc Kinh – Trung Quốc. Góp mặt trong sự kiện này, bộ đôi nam nữ chính Lục Nghị – Trần Nghiên Hy đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về quá trình quay phim. Khi đến phần diễn lại cảnh bái đường thành thân, Lục Nghị – Trần Nghiên Hy tỏ ra đặc biệt hào hứng. Trần Nghiên Hy giúp Lục Nghị đeo hoa đỏ của tân lang còn mình thì trùm mạng che mặt dành cho tân nương. Được biết, trong Tần thời minh nguyệt, bộ đôi sẽ có một cảnh đám cưới vô cùng kịch tính.

*

*

*

Tần thời minh nguyệt lấy bối cảnh triều đại nhà Tần với nội dung được chuyển thể từ game online cùng tên rất được cộng đồng mạng yêu thích. Trong Tần thời minh nguyệt, Trần Nghiên Hy đóng vai Đoan Mộc Dung – một cô gái cá tính, giỏi võ công lẫn y thuật. Một lần tình cờ, Mộc Dung gặp mặt Cái Nhiếp (Lục Nghị) – người bảo vệ vua Tần Thủy Hoàng và nảy sinh tình cảm với anh. Tuy nhiên, cũng chính từ lúc này cuộc đời cô vướng vào những ân oán giang hồ không dứt.

Xem thêm: Phụ Phí Baf, Ebs Là Phí Gì ? Phí Emergency Bunker Surcharge Là Gì

*

*

Chia sẻ về vai diễn mới, Trần Nghiên Hy nói rằng: “Nhân vật Đoan Mộc Dung tính cách rất thú vị, thông minh, tốt bụng nhưng cũng không kém phần nhạy cảm. Đối với người mình yêu, cô gái này có những cách xử trí ngộ nghĩnh. So với nhân vật Tiểu Long Nữ tôi đã đóng trước đó, quả thực có nhiều điều khác biệt”.
Nói về chuyện thành thân trong phim và kết hôn với Trần Hiểu ngoài đời thực, Trần Nghiên Hy tiết lộ: “Mọi người dạo này cứ hay đề cập chuyện lấy chồng với tôi nhưng mà thực sự là còn hơi sớm. Nếu có tin vui tôi nhất định thông báo cho mọi người. Bây giờ tôi phải lo cho sự nghiệp trước đã”.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

You might also like