Thủ Lĩnh Tiên Tung

Thủ Lĩnh Tiên Tung” là một game mobile thuộc thể loại nhập vai (RPG) được phát triển bởi công ty game Trung Quốc Tencent. Game được phát hành vào năm 2016 và đã trở thành một trong những tựa game đình đám nhất tại Trung Quốc.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật tiên tộc ở thế giới Tiên Tung, tham gia vào cuộc phiêu lưu và đánh bại những thế lực xấu xa đang đe dọa sự bình yên của Tiên Tung. Game có đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu đa dạng, các hoạt động phong phú và nhiều tính năng hấp dẫn khác như tăng cấp, nâng cấp trang bị, trồng cây, chăn nuôi vật nuôi, tương tác xã hội và đấu trường PVP.

Ngoài ra, game còn có một loạt các nhân vật tiên tộc với kỹ năng và sức mạnh riêng biệt, người chơi có thể thu thập và tăng cấp nhân vật để trở thành thủ lĩnh mạnh nhất của Tiên Tung.

“Thủ Lĩnh Tiên Tung” được đánh giá là một trong những game mobile hay nhất của Trung Quốc với lối chơi sâu sắc, đồ họa đẹp mắt và tính giải trí cao. Game cũng được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng game thủ quốc tế.

TẢI GAME

APP STORE

CH PLAY

You might also like