Vương Bài Thủy Chiến Việt Hóa

Vương Bài Thủy Chiến (tên gốc tiếng Anh: Water Margin Online) là một trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG) lấy bối cảnh từ tác phẩm văn học kinh điển của Trung Quốc là “Tam Quốc Diễn Nghĩa” và “Thủy Hử” – câu chuyện về 108 anh hùng trong tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa”.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội tạo ra nhân vật của mình và tham gia vào một thế giới mở đầy hấp dẫn, thách thức. Vương Bài Thủy Chiến bao gồm các yếu tố của chiến đấu, phát triển nhân vật và chế độ PvP (chơi với người chơi khác).

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và nhiều tính năng tùy chỉnh nhân vật cho người chơi. Nó cũng có một hệ thống nhiệm vụ phong phú và chiến đấu độc đáo. Người chơi có thể tăng cường kỹ năng chiến đấu của nhân vật bằng cách thu thập kinh nghiệm và trang bị vũ khí mới.

Vương Bài Thủy Chiến còn có các chế độ chơi đa dạng, bao gồm chế độ solo, chế độ đội hình và chế độ PvP. Người chơi có thể tham gia vào cuộc chiến giữa các bang hội, đưa ra chiến lược và phối hợp với những người chơi khác để đánh bại kẻ thù

TẢI GAME

ANDROID (VIỆT HÓA)

Lưu ý:

  • Dùng trình duyệt UC để tải game nếu click link không có phản hồi, trình duyệt Chorme không hỗ trợ click link.
  • Nếu bấm link driver bị quá tải thì làm theo cách này: XEM NGAY
  • Nếu bản việt hóa không vào được thì hãy tải bản TQ, vì game đăng sớm chưa open nên không test được game.
You might also like