Warwick mùa 11

Tháng Hai 13, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Warwick mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi, lên đồ Warwick LOL

Guide Warwick mùa 11, bảng ngọc bổ trợ và hướng dẫn cách chơi Warwick rừng mới làm lại mạnh nhất trong LMHT cho mọi người tham khảo. Cùng những cách lên đồ, Combo và điểm mạnh Warwick đi Top khi leo Rank lol.

Bạn đang xem: Warwick mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho WarwickPhép bổ trợ WarwickCách lên đồ cho WarwickBảng nâng chiêu thức theo cấp WarwickĐiểm mạnh và yếu Warwick

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick

Những anh em yêu thích đấu sĩ này, thì hãy chú ý rằng bảng ngọc Warwick trong mùa giải này có khá nhiều thay đổi mà anh em cần phải biết đến. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng, mà người chơi có thể sử dụng để leo Rank lol mùa giải này hiệu quả hơn.

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với những anh em chơi Warwick, thì viên ngọc này dường như không thể nào thay thế được vì với 3 đòn đánh liên tiếp sẽ gây ra từ 40 > 180 sát thương thích ứng và làm suy giảm kẻ địch có thể nhận thêm 5% > 8% sát thương.Đắc Thắng: Warwick tham gia hạ gục, nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Warwick nhận 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Warwick gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, sẽ gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc cho Warwick hiệu quả hơn 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Warwick ở bờ sông gia tăng đáng kể.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Volibear mạnh nhất mùa này

Anh em có thể tham khảo qua, những bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Warwick ở mùa giải này để có thể tối ưu những sức mạnh của đấu sĩ này khi đi đường.

Phép bổ trợ Warwick

Với các vị trí đi đường khác nhau, mọi người có thể tham khảo qua những phép bổ trợ thích hợp cho Warwick như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Theo quan sát riêng từ sumuoi.mobi, thì đa số vị tướng này đều mạnh mẽ hầu hết ở các vị trí khác nhau như Top, Mid và rừng chính vì điều này phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt, trừng phạt và dịch chuyển sẽ há phù hợp với đấu sĩ này khi đi đường.

Xem thêm: Chống Tràn Chữ Trong Excel 2003, 2013,, Hiện Đầy Đủ Chữ Trong Một Ô Của Excel

Cách lên đồ cho Warwick

Với việc Solo 1vs1, thì chúng ta hãy thiên về các trang bị hồi máu + giáp nhằm giúp cho Warwick mạnh hơn trong giao tranh. Đồng thời, khi đi đường nếu muốn mạnh mẽ và tiêu diệt nhanh các đối thủ kém cơ động như Viktor, Varus… thì những trang bị làm chậm và hút máu là hết sức cần thiết.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Warwick đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Warwick đi Top

*

Trang bị khởi đầu Warwick đi Mid

*

Giày cho Warwick

*

Trang bị sát thương cho Warwick

*

Trang bị tham khảo cho Warwick

*

Hoặc

*

Trang bị cho Warwick đi Top

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Warwick đi Rừng

Warwick vốn dĩ cực kỳ mạnh khi đi rừng, cực kỳ nguy hiểm trong những kèo đấu tay đôi chính vì thế các món trang bị Tank + giáp + chống chịu là thiên hướng lựa chọn cho đấu sĩ này.

*

Chơi Warwick với phong cách lên đồ tăng tốc độ đánh

*

Cách lên đồ Warwick đi Top

Khi đi đường trên, các món trang bị dành cho Warwick không khác gì nhiều khi đi rừng

*

Tăng tốc độ đánh + hút máu với Đao tím

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Warwick

Với các vị trí đi đường đa năng, nên mọi người có thể nâng chiêu thức cho Warwick theo nhiều cách như sau:

Cách 1: Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Warwick đi Rừng max W -> Q -> E:

*

Cách 2: Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Warwick đi Rừng / Top max: Q -> W -> E:

*

Cách 3: Một cách khác dùng cho Warwick Top max Q -> E -> W.

*

Tiếng Hú Săn Mồi (W) nên được nâng ở cấp độ 1 để cả bản thân Warwick lẫn người giúp rừng có thể ăn bãi quái đầu nhanh nhất.Cú Vả Đói Khát (Q), hoặc nâng xen kẽ cùng Mùi Máu (E). Cú Vả Đói Khát sẽ được lấy ở cấp độ 2 và nâng tối đa đầu tiên vì đây sẽ là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất của Warwick trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Nội tại: Cơn khát vĩnh cửu

Các đòn đánh cơ bản của Warwick gây thêm 3 sát thương phép và hồi cho hắn một lượng máu tương đương. Hiệu ứng này cộng dồn theo các đòn đánh liên tục tung ra lên đến tối đa 3 lần.

Q: Cú vả đói khát

Tấn công kẻ địch dựa trên giá trị cao hơn giữa 75 và 8% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (chỉ có thể gây ra sát thương cơ bản lên quái), và hồi lại cho Warwick 80% số sát thương gây ra.

W: Tiếng hú săn mồi

Warwick hống lên kích thích các tướng đồng minh cạnh bên, giúp tăng 40% Tốc độ đánh cho bản thân và một nửa số đó cho các tướng đồng minh cạnh bên trong 6 giây.

E: Mùi máu

Bật tắt: Warwick đánh hơi thấy những tướng đối phương còn dưới 50% máu trong 1500 khoảng cách quanh hắn; khi ngửi thấy một tướng còn ít máu, hắn được tăng 20% Tốc độ di chuyển và làm lộ diện nếu nạn nhân không tàng hình.

R: Sói điên

Warwick nhảy xổ vào phía trước một tướng đối phương áp chế nạn nhân trong 1.8 giây. Trong suốt quãng thời gian này, Warwick tấn công nạn nhân 5 lần gây tổng cộng 150 sát thương phép (kích hoạt các hiệu ứng trong đòn đánh 5 lần).Warwick nhận được 30% Hút máu trong thời gian hiệu lực.

Điểm mạnh và yếu Warwick

Điểm mạnh

Hồi phục cực tốt khi đi rừng.Khả năng tay đôi mạnh.Có khả năng dồn sát thương một mục tiêu.Sức chống chịu khá.Rất dễ lấy điểm hỗ trợ.

Điểm yếu

Không có khả năng gank tốt trước cấp độ 6.Sức mạnh phụ thuộc vào chiêu cuối và trang bị.Không quá cứng cáp khi không được tấn công.Không có kỹ năng áp sát nhanh

Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick

Warwick vốn khá mạnh trong các kèo đấu tay đôi, mà đấu sĩ này cực kỳ nguy hiểm ở Level 6 với hiệu ứng khống chế cứng với kỹ năng R.Với các kỹ năng đơn mục tiêu, khi có Warwick trong đội hình thì tốt nhất các bạn nên tổ chức bắt lẻ là tốt nhất trước khi giao tranh tổng.

Video chơi Warwick

Có khả năng Solo đường mạnh mẽ, bắt lẻ tốt giúp cho Warwick vào mùa giải 11 này là một trong những quân bài leo Rank vô cùng hiệu quả cho anh em game thủ.

You might also like