WWE 2K23

TẢI GAME FULL

FSHARE:
TORRENT: WWE.2K23.Deluxe.Edition-P2P.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén/Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Chép crack vào thư mục game nếu có
4. Play game!

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon RX 480
DirectX: Version 12
Storage: 80 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Additional Notes: SSD recommended, AVX - Compatible processor

Các tính năng mở rộng, đồ họa tuyệt đẹp và trải nghiệm WWE đỉnh cao. Lên võ đài với danh sách dày đặc các Siêu sao và Huyền thoại WWE bao gồm Roman Reigns, “American Nightmare” Cody Rhodes, Ronda Rousey, Brock Lesnar, “Stone Cold” Steve Austin và hơn thế nữa!

2K SHOWCASE: TÀI LIỆU THỂ THAO TƯƠNG TÁC

Chơi qua những khoảnh khắc quan trọng và những đối thủ khó khăn nhất trong sự nghiệp WWE 20 năm của John Cena. Và trong lần đầu tiên nhượng quyền thương mại, hãy đảm nhận vai trò của từng đối thủ lớn nhất – một số đối thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của WWE – khi bạn đặt mục tiêu hạ gục Mr. Hustle, Loyalty và Respect.

LÀ CHIẾN TRANH

WarGames đầy hành động được người hâm mộ yêu thích này xuất hiện lần đầu trong WWE 2K23 và mang đến tình trạng hỗn loạn nhiều người chơi 3v3 và 4v4 thót tim bên trong hai võ đài cạnh nhau, được bao quanh bởi một chiếc lồng thép đôi!

SHOW CỦA BẠN, SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

Với MyGM, hãy nắm quyền kiểm soát một chương trình hàng tuần và cạnh tranh với các tổng giám đốc đối thủ để giành ưu thế thương hiệu. Hiện có nhiều GM hơn để lựa chọn, tùy chọn hiển thị bổ sung, nhiều mùa, thẻ trận đấu mở rộng và nhiều loại trận đấu hơn cho tối đa 4 người chơi.

You might also like